Chúng tôi nói tiếng Việt

COX MACHINE, WICHITA, KS

Nơi con người là tài nguyên quý giá nhất

So với các công ty lớn chịu sự kiểm soát của các nhóm quỹ đầu tư tư nhân, Cox Machine là một doanh nghiệp gia đình gồm nhiều thế hệ được tổ chức chặt chẽ, có nghĩa là chúng tôi quan tâm đến việc đối xử tốt với nhân viên của mình hơn là thu nhập hằng quý. Nói cách khác, chúng tôi nhận thức được rằng tài nguyên quý giá nhất của chúng tôi chính là con người.

Xem việc làm

Tại sao người lao động chọn chúng tôi

Cox Machine vun đắp một văn hóa làm việc được thúc đẩy bởi các giá trị cốt lõi của chúng tôi và cung cấp thù lao cạnh tranh kèm theo các phúc lợi và nguồn lực hỗ trợ hàng đầu trong ngành. Tìm hiểu thêm về việc đi làm tại trụ sở của Cox Machine ở Wichita, Kansas, hoặc một trong các cơ sở khác của chúng tôi.

Văn hóa của chúng tôi

Tìm hiểu thêm

Tại Cox Machine, giá trị cốt lõi của chúng tôi là:

 • Khuyến khích giao tiếp, cộng tác và cải tiến liên tục
 • Tạo ra một môi trường đa dạng, công nhận sự khác biệt về xuất thân, tư tưởng và kinh nghiệm
 • Đặt ra các tiêu chuẩn ngành về an toàn và chất lượng
 • Quan tâm lẫn nhau và quan tâm đến thành công của tổ chức

Thù lao và phúc lợi

Tìm hiểu thêm

Cox Machine chi trả mức thù lao cạnh tranh và cung cấp chương trình phúc lợi Total Rewards, bao gồm các nguồn lực và chương trình bảo hiểm toàn diện, để giúp hỗ trợ và cải thiện cuộc sống của người lao động cũng như người phụ thuộc của họ.

 • Thù lao cạnh tranh
 • Bảo hiểm toàn diện về sức khỏe, nha khoa và thị lực
 • Các lựa chọn Tài khoản tiết kiệm cho sức khỏe (HAS) và Tài khoản chi tiêu linh hoạt (FSA)
 • Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ cơ bản với cơ hội mua bảo hiểm bổ sung
 • Bảo hiểm Khuyết tật ngắn hạn và dài hạn có sẵn để mua
 • Chia sẻ lợi nhuận
 • Chương trình hưu bổng, bao gồm chương trình 401(k) và phần góp vốn đối ứng của hãng sở
 • Chương trình hỗ trợ người lao động, hỗ trợ các nhu cầu về tình cảm và cá nhân
 • Nghỉ phép có lương (PTO), bao gồm lương nghỉ mát và nghỉ lễ

Người lao động nói gì

Testimonials Cox Machine Rachael Ward

“Cox Machine đã đầu tư vào tôi ngay từ đầu, làm việc với tôi để sắp xếp sự đào tạo cần thiết nhằm thúc đẩy sự nghiệp của tôi trong lĩnh vực tàu bay. Tôi bắt đầu làm việc trong bộ phận đóng gói và tiến dần lên trong chuỗi cung ứng, kiểm toán và nay là giám sát chất lượng. Đội ngũ lãnh đạo sẵn sàng tham gia ngay từ đầu và cung cấp các nguồn lực cần thiết để giúp duy trì sự tăng trưởng của công ty trong mọi hoàn cảnh.”

Rachael Ward | Giám sát chất lượng Người lao động của Cox Machine từ năm 2015
Testimonials Cox Machine Jose

“Tôi thích làm việc tại Cox Machine vì môi trường làm việc tốt. Ở vị trí của mình, tôi có quyền tự chủ và ra quyết định, đồng thời vẫn nhận được tất cả sự hỗ trợ mà tôi cần.”

Jose F. Rucoba | bộ phận Tiếp nhận Người lao động của Cox Machine từ năm 2013

Gặp gỡ Giám đốc nhân sự của chúng tôi

 • Cox Machine Cheryl Childers Human Resources Manager Wichita Ks

  Cheryl Childers

  Giám đốc nhân sự

  “Con người chính là lý do tôi đến làm việc tại Cox Machine, và chính những con người đó là lý do tôi ở lại Cox Machine! Tôi coi trọng và đánh giá cao văn hóa làm việc theo nhóm, cộng tác và tư duy cầu tiến của công ty. Tất cả người lao động đều có cơ hội gây ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của công ty. Khi mọi người biết rằng ý kiến và đề xuất của họ được tôn trọng, kết quả đạt được sẽ là một môi trường nơi ai ai cũng đều đam mê công việc của mình.”

Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh, Minh bạch trong Quy tắc Bảo hiểm, yêu cầu các chương trình sức khỏe phải tạo một công cụ so sánh giá dành cho hội viên và đăng các tệp có thể đọc được trên máy công khai. Các tệp này phải được cập nhật hàng tháng và bao gồm tỷ lệ thanh toán thương lượng trong mạng và các khoản phí ngoại mạng trước đây cho các mặt hàng và dịch vụ được đài thọ, bao gồm cả thuốc theo toa. Mục đích của Quy tắc này là giúp bạn biết chi phí chăm sóc sức khỏe của mình trước khi nhận dịch vụ chăm sóc. Sử dụng bên dưới để truy cập thông tin này.

alliedbenefit.sapphiremrfhub.com

Chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng!

Cox Machine đang phát triển nhanh chóng, vì vậy chúng tôi khuyến khích các bạn cân nhắc các cơ hội đa dạng từ công việc hành chính, kỹ thuật và kiểm tra chất lượng đến công việc lắp ráp, sản xuất và bảo trì cơ sở.